Ngôn ngữ:        
Dịch vụ  
Đóng gói hành lý cá nhân

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm,SaiGon Movers Co;Ltd sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đóng gói hàng hóa xuất khẩu,chuyển dọn văn phòng,chuyển dọn nhà ...cho các cá nhân và gia đình,doanh nghiệp có nhu cầu đóng gói hàng hóa xuất khẩu, chuyển dọn văn phòng,chuyển dọn nhà... trong và ngoài nước với chất lượng tốt nhất.

Đóng kiện gỗ

Để bảo vệ các vật dụng,hàng hóa  dễ vỡ trong gia đình,xí nghiệp..... và các doanh nghiệp cần đóng kiện gỗ (pallet) để xuất khẩu hàng hóa hay chuyển dọn trong nước,Saigon Movers có một đội ngũ chuyên đóng kiện gỗ (pallet) và hút chân không  cho các lô hàng hóa máy móc.....Saigon Movers Co;Ltd sẵn sàng làm thủ tục hun trùng trước khi kiện gỗ (pallet) được xuất đi.

Thông quan hành lý cá nhân

Saigon Movers Co:ltd đảm nhận làm thủ tục hải quan cho các lô hàng Hành Lý Cá Nhân cần nhập (in bound) và xuất (out bound) cho các cá nhân với chi phí hợp lý và thời gian nhanh nhất.

Chuyển dọn văn phòng, nhà cửa(trong và ngoài nước)

Saigon Movers Co;Ltd  đảm nhận dịch vụ chuyển dọn văn phòng trong nước,chuyển dọn văn phòng quốc tế,dịch vụ chuyển dọn nhà trong thành phố và các tỉnh cho các cơ quan,xí nghiệp và các hộ gia đình. Saigon Movers Co;Ltd cũng đảm nhận xuất và nhập hàng hóa gia đình.

Chuyển dọn kho bãi

Saigon Movers Co;Ltd nhận chuyển dọn kho cho các nhà máy, xí nghiệp với chi phí thấp nhất và an toàn nhất.

Hoàn thiện mặt bằng

Saigon Movers Co;Ltd đảm nhận hoàn thiện nội thất văn phòng như phá dỡ và xây vách bằng thạch cao,sơn nước,thiết kế điện trong phòng….

Vệ Sinh công nghiệp

Saigon Movers Co;Ltd nhận các công trình vệ sinh nhà cửa,cao ốc văn phòng…

Thông tin liên hệ
Địa chỉ 140/1 Đặng Văn Ngữ, F.14, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM
Điện thoại: (84-8) 39 91 45 80
Fax: (84-8) 39 91 45 81
Email: saigonmovers@gmail.com - info@saigonmovers.com
Yahoo:
Website: www.saigonmovers.com
Giám đốc vận chuyển: Mr Thịnh - 0903.782.646 - (English language)
Giám đốc tiếp thị: Mr Thắng - 0903.398527 - 0907.539583 - (Korea language)