Ngôn ngữ:        
 

CÔNG TY TNHH CHUYỂN DỌN SÀI GÒN (SAIGON MOVERS Co;Ltd)

- BẠN CỨ AN TÂM -

SAIGON MOVERS Co;Ltd  LUÔN LÀ NGƯỜI BẠN TIN CẬY VỮNG CHẮC CỦA CÁC CÁ NHÂN VÀ DOANH NGHIỆP.

VỚI MỘT ĐỘI NGŨ CÔNG NHÂN CHUYÊN NGHIỆP VÀ BAN LÃNH ĐẠO TẬN TÂM, TẬN Ý, TINH THẦN ĐẠO ĐỨC NGHỀ NGHIỆP CAO, SAIGON MOVERS SẴN SÀNG ĐÁP ỨNG NHU CẦU VẬN CHUYỂN TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC NGÀY CÀNG ĐA DẠNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

NGÀY NAY, NỀN KINH TẾ VIỆT NAM NGÀY CÀNG PHÁT TRIỂN VÀ TĂNG CƯỜNG MỞ RỘNG VỚI CÁC NƯỚC, DO ĐÓ NHU CẦU ĐÓNG GÓI HÀNG HÓA XUẤT KHẨU &VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA, CHUYỂN DỌN HÀNH LÝ CÁ NHÂN, THIẾT LẬP VÀ CHUYỂN DỌN VĂN PHÒNG,CHUYỂN DỌN NHÀ… NGÀY CÀNG TRỞ THÀNH SỰ QUAN TÂM CỦA CÁC DOANH NGHIỆP VÀ CÁC CÁ NHÂN. SAIGON MOVERS MONG MUỐN ĐÓNG GÓP PHẦN NHÂN LỰC VÀ NGUỒN LỰC CỦA MÌNH ĐỂ GIÚP CÁC DOANH NGHIỆP VÀ CÁC CÁ NHÂN HOÀN THÀNH CÔNG VIỆC CHUYỂN DỌN VĂN PHÒNG,CHUYỂN DỌN NHÀ,ĐÓNG GÓI HÀNG HÓA XUẤT KHẨU ... CỦA MÌNH.
SAIGON MOVERS THẤU HIỂU RẰNG ĐỂ ĐEM LẠI SỰ AN TÂM KHI ĐÓNG GÓI HÀNG HÓA XUẤT KHẨU,DI DỜI, CHUYỂN DỌN VĂN PHÒNG,CHUYỂN DỌN NHÀ,ĐÓNG KIỆN GỖ VÀ HÚT CHÂN KHÔNG KIỆN GỖ..... TÀI SẢN CỦA QUÝ KHÁCH LUÔN LÀ TRÁCH NHIỆM VÀ VINH DỰ CỦA DOANH NGHIỆP CHÚNG TÔI.
SAIGON MOVERS THƯỜNG XUYÊN NÂNG CAO Ý THỨC TRÁCH NHIỆM, ĐẠO ĐỨC NGHỀ NGHIỆP VÀ NÂNG CAO TAY NGHỀ VỚI NHÂN VIÊN. BAN LÃNH ĐẠO CŨNG NHƯ NHÂN VIÊN LUÔN XEM SỰ ĐÓNG GÓP Ý KIẾN CỦA KHÁCH HÀNG LÀ MỤC TIÊU SỐNG CÒN CỦA DOANH NGHIỆP.
SỰ THÀNH CÔNG CỦA SAIGON MOVERS LUÔN LÀ MỤC TIÊU PHẤN ĐẤU KHÔNG NGỪNG CỦA TOÀN THỂ NHÂN VIÊN CŨNG NHƯ BAN LÃNH ĐẠO.

CÔNG TY TNHH CHUYỂN DỌN SÀI GÒN - SAIGON MOVERS Co;Ltd - CÁM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ QUAN TÂM VÀ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ 140/1 Đặng Văn Ngữ, F.14, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM
Điện thoại: (84-8) 39 91 45 80
Fax: (84-8) 39 91 45 81
Email: saigonmovers@gmail.com - info@saigonmovers.com
Yahoo:
Website: www.saigonmovers.com
Giám đốc vận chuyển: Mr Thịnh - 0903.782.646 - (English language)
Giám đốc tiếp thị: Mr Thắng - 0903.398527 - 0907.539583 - (Korea language)